Tại sao chọn Y Tây Nguyên?

🔥TẠI SAO LẠI CHỌN Y TÂY NGUYÊN?🔥🔥
💜💜 Đây là một trong các câu hỏi mà các thầy cô giảng viên đã đặt ra cho nhiều lứa tân Sinh viên trường nhập học. Vậy tại sao lại chọn Y TÂY NGUYÊN nhỉ, cùng CLB Y KHOA TÂY NGUYÊN khám phá nhé.
👉🏻👉🏻 Khoa Y dược trường Đại học Tây Nguyên là nơi đào tạo khối ngành sức khoẻ gồm Bác sĩ Y khoa, CN Điều dưỡng và CN kỹ thuật xét nghiệm Y học thuộc hệ CÔNG LẬP duy nhất của Tây Nguyên và các tỉnh từ Quảng Nam tới Đồng Nai.
⁉️‼️ KHOA Y DƯỢC- Trường Đại học TÂY NGUYÊN thành lập năm 1977 sau chiến thắng lịch sử mùa xuân năm 1975. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là GS BS. Y TLAM KBOUR. Trưởng khoa Y dược hiện nay là thầy PGS TS BS PHÙNG MINH LƯƠNG.
🍀🍀 Đến nay, Đại học TÂY NGUYÊN đã trải qua hơn 45 năm hình thành và phát triển với 7 đời Hiệu trưởng (1977-2022); Hiệu trưởng đương nhiệm là TS Nguyễn Thanh Trúc. Các thầy Phó hiệu trường gồm có: PGS TS. LÊ ĐỨC NIÊM; PGS TS. NGUYỄN VĂN NAM.
👏🏻👏🏻 👏🏻👏🏻 – Đã đào tạo hàng chục ngàn bác sỹ y khoa, Cử nhân điều dưỡng, cử nhân KTXN y học phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng.
– Có nhiều cựu sinh viên của khoa đã và đang đảm nhận các chức vụ quản lý chủ chốt ngành y tế tại Tây Nguyên, Khánh Hòa và các Bệnh viện trên cả nước và trên thế giới.
__Có thể là hình ảnh về 2 người, ngoài trời và văn bản_________________________________
Ban Truyền thông-CLB Y KHOA TÂY NGUYÊN
CLB Y KHOA TÂY NGUYÊN

About Huỳnh Hiếu Kiên

Check Also

Y TÂY NGUYÊN ĐÃ CHO MÌNH MỘT TUỔI TRẺ HỌC – ĂN – CHƠI ĐẦY ĐỦ!

Gửi các bạn nhỏ đang trong giai đoạn nước rút của ôn thi Đại Học, …