Amboss-Học mọi lúc mọi nơi

Bài viết lúc: 24.3.2022

Bạn cần một ứng dụng để truy cập nhanh kiến thức y khoa ?

Bạn mang sách lúc đi lâm sàng để tra cứu liệu là một giải pháp khoa học ?

Bạn cần các case câu hỏi để học và ôn tập hiệu quả?

Hãy đến với Amboss-học mọi lúc mọi nơi.

Amboss là một phần mềm khá nổi tiếng đối với các sinh viên y khoa trên  toàn thế giới. Chúng ta hãy đi tìm hiểu vì sao nhé.

1.Toàn diện, đầy đủ:

Tính tới thời điểm hiện tại,  amboss đã phát triển đầy đủ từ các môn cơ sở (giải phẫu, sinh lý, mô phôi, dược lí), tra cứu thuốc, đến nội, ngoại, sản, nhi, kĩ năng thăm khám, tiếp cận triệu chứng, đọc cận lâm sàng, cấp cứu,…. và rất nhiều các vấn đề khác luôn được cập nhật và hoàn thiện. Nên nếu nói amboss là google của sinh viên y cũng không phóng đại lắm.

2.Thú vị

Một bài học của amboss sẽ bao gồm nhiều phương tiện để giúp cho các bạn dễ dàng nắm bắt, hình dung bài nhiều hơn. Gồm có các video hoạt hình minh họa, các hình ảnh chụp từ bệnh nhân, kính hiển vi, xquang, ct, mri, ecg,…. các bảng dạng so sánh, các chú ý khung màu.

Đặc biệt các video hoạt hình có nguồn từ osmosis. Nên tài nguyên video của amboss rất nhiều. Bạn đừng lo việc chỉ có 1,2 video minh họa thôi nhé.

3. Tiện lợi

  • Bạn muốn tìm hiểu chủ đề gì, bấm phím 10s sau là ra bài.
  • Không cần đến những cuốn vở cồng kềnh khi đi lsang, chỉ cần chiếc điện thoại nhỏ nhỏ.
  • Offline vẫn tra bài như online
  • Khi đang học một kiến thức mới hoặc ôn lại bài cũ, nhiều lúc chúng ta cần các kiến thức liên quan để có thể logic kết nối lại. Việc ôn lại, truy tìm những kiến thức cũ đôi khi cần một thời gian nhất định nếu dùng phương pháp thủ công là tra sách, đôi khi tra google thì không tự tin.
    • Nhưng đến với amboss thì chuyện được giải quyết bằng một click vào nội dung có liên quan. Bởi các nội dung liên quan thì đều được amboss mã hóa bằng các đường link phần nào của bài học cũ giúp ta tối ưu hóa nhanh hơn.

4.Qbank-ngân hàng câu hỏi:

Sau mỗi bài học là phần lượng giá bao gồm các case hoặc các câu hỏi vận dụng cao. Điều đặc biệt là đáp án thì không chỉ a,b,c,d mà còn tới e,f,g,h. Nên không suy luận chắc thì bạn không qua ải rồi. Và kèm theo đó là lời giải thích vì sao sai, vì sao đúng một cách thuyết phục đến từ các bác sĩ uy tín. Vậy nên làm xong không nhớ cũng không được rồi. =))

***Qbank cho phép đăng kí 1 gmail dùng thử 5 ngày. Nếu thấy phù hợp, bạn hãy tìm hiểu thử nhé. 

**Nếu không có điều kiện đăng kí trực tiếp qua web, bạn có thể tham khảo các page facebook cung cấp tài khoảng thử nhé.

Lương Gia Huy-TTN

About Lương Gia Huy

Check Also

Đề cương Ngoại cơ sở, K14 (Tham khảo)

Câu 1: Trình bày triệu chứng và biến chứng vết thương phần mềm? Câu 2: …