NHẬP NỘI DUNG CẦN TÌM KIẾM VÀO Ô NÀY!

Tin tức Top 20 trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020

Thảo luận trong 'TIN TỨC Y KHOA TÂY NGUYÊN' bắt đầu bởi highlandboiz010, 14/10/20.

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. highlandboiz010

  highlandboiz010 Có nhiều bài đăng Thành viên

  Tham gia ngày:
  5/10/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  70$
  Top 20 trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020
  Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 vài trang tiếp thị liên kết 2020 này nhé!

  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ quát từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ xâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai vững chắc nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hữu hiệu nhất trong những phương thức kiếm tiền online khác.

  lúc kể đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay tới những mạng Affiliate nổi tiếng như Amazon, Clickbank,…và đấy toàn là những mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham dự các mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất mực. Vậy đối với các người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Phổ biến người vẫn thành công và các bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư không nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

  [​IMG]

  Vậy tại sao không tham gia những mạng tiếp thị liên kết của Việt Nam? Khi mà nền tảng buôn bán này đã lớn mạnh rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc tậu mua online, phổ thông nền tảng tiếp uy hiếp tín được có mặt trên thị trường, đa dạng nhà cung cấp sản phẩm cũng nhìn thấy giá trị và tận dụng thiên hướng này để phát triển kinh doanh. Trong khoảng đó ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy khởi đầu ngay trong khoảng bây giờ.

  Bởi lúc tham dự chương trình tiếp thị của Việt Nam, sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm toàn bộ mọi khâu trong khoảng A đến Z, công tác lập website, viết bài giới thiệu, Đánh giá sản phẩm, công việc san sẻ quảng bá sản phẩm, công tác tương trợ đặt sắm sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm.

  bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình các trang mạng tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mạng tiếp thị như vậy, để bạn có thể lựa chọn tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ.

  các trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020
  1. Accesstrade
  Cho tới thời điểm hiện tại ACCESSTRADE chính là màng lưới tiếp thị to nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE lớn mạnh dựa trên mô phỏng tính phí quảng bá CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền móng trung gian, kết nối giữa nhà sản xuất và đối tác, ACCESSTRADE tăng trưởng với mục tiêu vun đắp nền móng affiliate marketing minh bạch, những giao dịch được điều hành chặt chẽ và Thống kê rõ ràng, bảo đảm lợi quyền và tạo niềm tin tuyệt đối cho những nhà sản xuất và Đối tác.

  Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất phổ quát và phong phú, trong khoảng hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ tậu vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chính yếu từ các trang thương nghiệp điện tử bậc nhất Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…

  hoả hồng tại ACCESSTRADE được gọi là hơi cao nếu so với các mạng lưới tiếp thị khác, có các chiến dịch lên tới 20%, còn 1 số chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

  công cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiếp thị kết liên đến bất kỳ một đường dẫn nào đấy có trong các trang website các bạn đăng ký chiến dịch.

  Phương thức trả tiền đơn thuần, đúng hứa hẹn, không cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán cho bạn vào thẳng account ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.

  [​IMG]

  2. Masoffer
  Masoffer tiếp diễn là một mạng lưới tiếp thị rất tăng trưởng tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hồ hết là của những dịch vụ lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và nhà cung cấp như phong cách, sử dụng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

  bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang sản xuất sản phẩm nhà sản xuất là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

  Về hoả hồng thì cũng tương đối cao, nhưng phổ thông chiến dịch có vẻ ko được cao bằng ACCESSTRADE. Huê hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản nhà băng lúc doanh thu của các bạn đặt 200.000đ trở lên.

  3. Adpia
  Adpia là một màng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự để ý, ủng hộ và Nhận định cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham gia sớm.

  Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và nhà cung cấp tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, trong khoảng mặt hàng sử dụng thông thường như phong cách, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những nhà sản xuất sắm vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với các sản phẩm dịch vụ mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể ấy là dịch vụ hosting và tên miền.

  Đối tác cung cấp sản phẩm của Adpia cũng có 1 số dịch vụ lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và phổ thông dịch vụ vừa và nhỏ khác nữa.

  nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoả hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Đại quát xứng đáng tham dự, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

  • Tìm hiểu về mạng tiếp thị liên kết Adpia Việt Nam
  4. Adflex
  xuất hành trong khoảng một nền móng chuyên cung ứng các game và ứng dụng di động cho Smartphone, đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị phần Affiliate Marketing, trong khoảng đó Adflex trở nên một là một nền móng tiếp thị hấp dẫn, được phổ thông người lựa chọn.

  Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc nhiều thể loại như game/ứng dụng, bắt mắt, làm đẹp, sức khỏe…với hoả hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

  lúc tham dự, bạn sẽ được hỗ trợ trong khoảng landing page, banner quảng bá, cho đến những vấn đề kỹ thuật can dự trong hệ thống của Adflex.

  5. Civi
  Đây là một trang tiếp thị kết liên mới được có mặt trên thị trường chưa lâu, chưa được phổ thông người biết đến. Sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng nhưng đa số là từ các cái tên hơi mới, chưa có nhãn hiệu lớn trên thị trường. Nhưng phổ thông loại sản phẩm ở đây ko có ở những màng lưới tiếp thị khác, Thế nên Civi cũng là một sự chọn lựa tốt trong 1 số trường hợp hoặc đối với điểm mạnh riêng của một vài người.

  huê hồng tại Civi khoảng 3 – 20%. Bạn sẽ nhận được trả tiền vào ngày 15 hàng tháng qua account ngân hàng lúc doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.

  6. Lazada
  nhắc đến Lazada bạn cũng biết rồi chứ? Vì đây chính là một website thương nghiệp điện tử số một Đông Nam Á khái quát và Việt Nam đề cập riêng. Ở đây họ bán hầu hết những loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, bắt mắt, xe máy….Bạn có thể tiếp thị tất cả những sản phẩm được bán tại Lazada với huê hồng từ 3 – 10%, có thể tiếp thị phê chuẩn các màng lưới tiếp thị như Accesstrade, Masoffer….

  7. Zanado
  Cũng như Lazada, Zanado không hề là một mạng lưới tiếp thị kết liên mà nó là một website bán hàng thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với huê hồng lên tới 25% cho đầy đủ những mặt hàng, hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của họ duyệt các mạng lưới tiếp thị khác như Accesstrade, Masoffer….Nếu tham dự những mạng lưới tiếp thị khác bạn có thể mua thấy chiến dịch của Zanado

  Bài khá dài coi cái ảnh khỏi buồn ngủ nhé!

  Thêm nữa còn rất nhiều chương trình tiếp thị kết liên khác nữa, khó mà liệt kê và Nhận định hết được, các bạn xem thêm 1 vài chương trình sau nhé!

  8. Unica – Tiếp thị khóa học online.

  9. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.

  10. Fado – dịch vụ tậu hàng từ Amazon ship về Việt Nam.

  11. KiotViet – Phần mềm điều hành bán hàng.

  12. Bizweb – mẫu mã website bán hàng chuyên nghiệp.

  13. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

  14. FTECH – Tên miền và hosting.

  15. AZDIGI – Tên miền và hosting.

  16. INET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS. Xem chi tiết tại đây.

  17. Hostvn – Tên miền và hosting.

  18. Vhost – Tên miền và hosting.

  19. Hotinger – Tên miền và hosting.

  20. Kyna – Tiếp thị khóa học online

  …….chắc chắc là còn rộng rãi nữa.

  Kết luận
  Trên đây một vài trang tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020. Hơn thế nữa, chắc chắn sẽ còn phổ biến trang tiếp thị khác nữa, ko được biết đến nhiều, tôi không thể kể hết được. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể tuyển lựa cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên phù hợp nhất để khởi đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.

  giả dụ các bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng san sớt cho mọi người cộng biết ưng chuẩn tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng phường hội để các bạn bè của bạn cộng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn các bạn ríu rít đó..:D
   
  Bài viết mới
  Cao Atiso Đà Lạt là gì bởi Cao Atiso, 31/8/22 lúc 22:23
DMCA.com Protection Status