NHẬP NỘI DUNG CẦN TÌM KIẾM VÀO Ô NÀY!

Tiếp thị kết liên với Edumall – Nên hay không?

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO - TIN TỨC SINH VIÊN' bắt đầu bởi haico639, 6/10/20.

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. haico639

  haico639 Có ít bài đăng Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/10/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Web:
  Money:
  10$
  các bạn đã từng quan niệm rằng mình sẽ kiếm tiền duyệt y Edumall - 1 trong các trang huấn luyện trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? Nếu như chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có cực nhiều cách để các bạn làm được điều đó. Một trong các cách làm được phổ quát người chọn lựa ấy làtiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền tảng tập huấn trực tuyến lớn ở Việt Nam
  nếu là người đều đặn tìm kiếm hoặc tra cứu thông báo về những khóa học online, có lẽ các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

  Có không ít khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách xây dựng một cửa hàng buôn bán bài bản trong khoảng các thứ nhỏ nhất. Sức hấp dẫn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc biệt là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách phố hội học trực tuyến sẽ là tuyển lựa thích hợp và dễ dàng.

  [​IMG]

  Edumall- kênh đào tạo trực tuyến lớn tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong đó có một hình thức mà không hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.

  các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chẳng hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall phê chuẩn website, blog của bạn. Các bạn sẽ thêm các đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu như khách hàng nhấp chuột vào một trong các kết liên đấy và sắm khóa học thì các bạn sẽ nhận được huê hồng từ 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Không những thế, giả dụ bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc phố giao rộng, các bạn có thể sử dụng các trang mạng xã hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc mua các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm hoàn hảo để thu hút mọi người lưu ý tới khóa học của bạn.

  Đây là cách thuần tuý và dễ tiến hành nhất lúc bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

  các bạn kiếm tìm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông báo đa dạng. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đấy phải tụ họp vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau để đem đến thông báo trong khoảng khách hàng. Tuy thế để làm được điều này, bạn cần có sự Tìm hiểu và thực hiện marketing kết liên theo lịch trình bài bản và xác thực. Có nghĩa là, các bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình lúc thực sự có các hiểu biết chu đáo về nó.

  [​IMG]

  kiếm tìm nguồn thông tin để tiếp thị liên kết

  ví như ở cách Đầu tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng đa dạng sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà các bạn nhận được.

  các bạn sẽ nhận được gì khi tham dự vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
  lợi ích Việc đầu tiên mà các bạn có thể nhận đấy là được hiệp tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được thanh toán huê hồng mà không cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Không chỉ có thế, Edumall sẽ phân phối biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet tuyệt vời.

  Lời kết
  các thông tin vừa rồi có lẽ sẽ giúp bạn mường tưởng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng phê duyệt các chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Ví như bạn có hứng thú với công việc này, còn phân vân gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

  Nguồn bài viết : Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
   
DMCA.com Protection Status