NHẬP NỘI DUNG CẦN TÌM KIẾM VÀO Ô NÀY!

Thảo luận Thủ thuật trồng dưa lưới thủy canh cho những ai quan tâm

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi kiristbn, 3/3/21.

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. kiristbn

  kiristbn Có ít bài đăng Thành viên

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  30$
  Cách trồng dưa lưới thủy canh-kỹ thuật trồng cây thủy canh hiện nay đã trở thành một kỹ thuật trồng cây hiện đại được người nông dân hiện đại phát triển. Sử dụng phương pháp này, nông dân không cần cung cấp đất. Loại giá thể có thể được thay thế bằng trấu, gỗ, bột hoặc các vật liệu khác. Thông thường, một loại cây thường được trồng theo phương pháp thủy canh là rau. Tuy nhiên, hóa ra loại quả cũng có thể trồng thủy canh, đó là dưa lưới Cách trồng dưa lưới thủy canh rất đơn giản và ai cũng có thể dễ dàng làm theo. Xem: Dịch vụ thi công nhà màng trồng dưa lưới chuyên nghiệp tại Hà Nội và Tp HCM
  [​IMG]

  Với kỹ thuật trồng này, sự chú ý của bạn dành cho sự nhạy cảm của cây trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng duy nhất thu được từ cây trồng trong phương pháp thủy canh là từ nước của các chất dinh dưỡng. Vì vậy, điều này cần được đặc biệt chú ý.


  Làm thế nào để trồng dưa trong thủy canh?

  Cách trồng dưa lưới thủy canh rất đơn giản. Ngoài chất dinh dưỡng (Mua dung dịch thủy canh nhiều loại), điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là kỹ thuật gieo hạt. Đảm bảo hạt giống được gieo là tốt nhất. Cách nhận biết đâu là hạt hay hạt dưa chất lượng hay không là qua cách ngâm. Hạt giống tốt sẽ chìm xuống và hạt xấu sẽ nổi lên.


  Bước tiếp theo, có thể thực hiện việc ươm hạt trong thùng chứa tăm bông ướt đã được đặt sẵn trong thùng. Để yên trong hai đến ba ngày. Chú ý luôn giữ ẩm bề mặt hạt bông để hạt được tốt nhất. Các giai đoạn gieo hạt thực ra gần giống như trồng dưa nói chung. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đã không sử dụng khu đất.


  Sau khi có được hạt giống dưa lưới thủy canh tốt nhất, bạn có thể và bắt đầu gieo chúng bằng phương pháp thủy canh. Đảm bảo trong suốt quá trình cây trồng phát triển, bể nước chứa chất dinh dưỡng luôn trong tình trạng tốt. Không nên xáo trộn mạch nước chảy từ bể chứa đến giá thể trồng để dưa thủy canh phát triển tốt.


  Trồng cây ăn quả bằng kỹ thuật thủy canh có phải rất dễ dàng không? Một trong những ưu điểm của việc trồng theo phương pháp này là giá thành rẻ hơn so với trồng thông thường. Bạn không cần phải mở một vùng đất rộng lớn để làm nông nghiệp. Trường hợp là một giải thích đơn giản về cách trồng dưa lưới thủy canh.
  >> Xem thêm: Thủy canh dưa lưới - Những sai lầm cần tránh
   
DMCA.com Protection Status