NHẬP NỘI DUNG CẦN TÌM KIẾM VÀO Ô NÀY!

Đề thi PPNC Khoa Học HK2- k15

Thảo luận trong 'PP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC' bắt đầu bởi Đinh Hoàng, 24/6/18.

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. Đinh Hoàng

  Đinh Hoàng Thành viên tâm huyết Ban quản trị SMOD MOD PreMOD Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Money:
  4,996$
  Câu 1(2đ): Anh (chị) hãy nêu tầm quan trọng của phần đặt vấn đề và các thông tin cần đề cập trong phần trình bày vấn đề nghiên cứu?

  Câu 2(2đ): Biến số là gì? Anh (chị) hãy nêu cách phân loại biến số theo bản chất của biến số? Cho ví dụ với từng loại biến số?

  Câu 3(2đ): Biến số là gì? Anh (chị) hãy nêu cách phân loại biến số theo bản chất của biến số? Cho ví dụ với từng loại biến số?

  Câu 4(4đ): Trong số những công nhân nhập viện để điều trị lao, có những người nhiễm virus viêm gan B ở 1 số nhà máy nhưng ko có ở những nhà máy khác. Để nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường làm việc với nhiễm virus viêm gan B, công nhân được xét nghiệm xem có sự hiện diện của kháng thể kháng HBs. Trong số 90 người làm việc tại nhà máy có người mang virus viêm gan B, 24 người có kháng thể kháng HBs. Trong số 139 người làm việc tại nhà máy ko có người mang virus viêm gan B, 24 người có kháng thể kháng HBs

  Anh (chị) hãy xác định loại thiết kế nghiên cứu, tính toán các số đo dịch tễ từ nghiên cứu này (có thể lập bảng 2x2 để minh họa). Hãy giải thích lựa chọn của anh (chị)?

   
DMCA.com Protection Status