NHẬP NỘI DUNG CẦN TÌM KIẾM VÀO Ô NÀY!

Y học Cách nhận biết đông trùng hạ thảo kém chất lượng

Thảo luận trong 'SÁCH - TÀI LIỆU HAY MỖI NGÀY' bắt đầu bởi samhanquockgin, 16/4/22.

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. samhanquockgin

  samhanquockgin Thành viên năng động Thành viên

  Tham gia ngày:
  8/2/22
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam
  Web:
  Money:
  160$
  Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giả trà trộn vào thị trường làm cho người tiêu dùng lo âu và hoang sở hữu về sức khỏe. Bởi họ không nên là chuyên gia về đông trùng bắt buộc nhìn bằng mắt thường thật khó nhận biết. Sau đây là những kỹ năng cơ bản để phân biệt được bằng mắt thường được các chuyên gia sản vấn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam với bán 3 loại đông trùng sau:

  Phân biệt đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng
  • Đặc điểm: Đông trùng hạ thảo này được bán trên thị trường thường ở dạng nguyên con khô, mang nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng. Đây là chiếc được săn đón rộng rãi nhất bởi tiếng tăm về nguồn gốc của cái thảo dược quý thảng hoặc này.
  Bằng mắt thường quan sát
  • Hình dáng bên ngoài: Mắt đông trùng mang màu khá đỏ, trên thân sở hữu lốm đốm sợi những sợi lông tơ của con sâu. Chiều dài cơ thể Trùng Thảo từ 3 – 5cm, có hình trạng giống như một con tằm. Cơ thể có màu vàng hoặc màu vàng sẫm mang khoảng 20-30 vằn khía, vằn khía ở gần đầu nhỏ hơn.
  • Số chân: Trùng thảo chính hãng bụng 8 đôi bàn chân ở giữa bốn cặp của ký sinh trùng là vô cùng rõ ràng. Phần cỏ phía trên tương đối sưng lên, chiều dài lên tới 4 – 7cm, đường kính khoảng 0,3cm. Phần đầu cỏ có màu nâu sẫm hoặc nâu, rất nhiều những phần cỏ thanh mảnh, màu khá vàng và đen.
  • Hình dạng: Mặt cắt ngang của trùng thảo chính hãng là màu trắng ko xơ. Ở giữa mấu chốt mang chữ “V” màu đen. Lõi đen này là tuyến tiêu hóa của Trùng Thảo.
  Phân biệt đông trùng hạ thảo thật nhái bằng cách nếm
  Lưu ý lúc sử dụng đông trùng hạ thảo cho vào mồm nhai vụn như nhai hạt đậu nành, tấm, càng nhai càng thơm, trong mồm có mùi thơm như mùi làm thịt gà.

  Nếu cho Đông trùng hạ thảo kém chất lượng vào miệng nhai, với cảm giác cứng. Sau lúc nhai mang nước miếng tiết ra ta sẽ thấy giống bột đất sét. Đến lúc ko thể nhai nữa nó hoàn toàn không sở hữu mùi thơm của thịt mà với mùi đất rất nồng. Vị ngọt lúc nhai lâu thì dính răng. Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả này hiệu quả cho người có vị giác tốt.

  Phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả bằng tay
  Nhẹ nhàng cầm 1 nắm đông trùng hạ thảo lên, lắc lắc tay cảm nhận trọng lượng, với cảm giác nhẹ như cỏ khô. Ngược lại đông trùng hạ thảo nhái lúc để vào lòng bàn tay có cảm giác nặng. Đây là cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật kém chất lượng dựa trên cảm giác đôi bàn tay. Đông trùng hạ thảo nhái cầm trên tay sở hữu cảm giác nặng, mắt, vân và chân ko tự nhiên.

  Phân biệt đông trùng hạ thảo thật nhái bằng khứu giác
  Khi mở hộp cất đông trùng, chúng ta sẽ ngửi ngay thấy mùi giống mùi nấm rơm. Mùi tanh của nấm đông trùng hương cực kỳ đậm. Mỗi con đông trùng hạ thảo đặt sắp nhau cũng sở hữu thể ngửi thấy mùi này nhưng nhẹ hơn. Những con đông trùng hạ thảo khiến fake không có mùi này. Nếu mang cũng ko phải là mùi nấm rơm và mùi tanh của nấm hương như trên. Trùng thảo giả sở hữu mùi tanh của cá, mùi nước hoa kém chất lượng hoặc mùi vật liệu hóa học. Cách nhận biết đông trùng hạ thảo giả dựa vào hình dạng chân cực kỳ đơn giản. Đông trùng fake chân và những vân ko rõ ràng, màu nhan sắc thâm hoặc siêu xấu.

  Mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại:
  https://kgin.com.vn/

  https://www.behance.net/namlinhchihqkgin
   
DMCA.com Protection Status