Tin tức Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn JCI, Bệnh viện ung thư St.Stamford được xác định là bệnh viện chất l

Thảo luận trong 'Y KHOA TỔNG HỢP' bắt đầu bởi Cancercenter, 3/8/19.LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. Cancercenter

  Cancercenter Có nhiều bài đăng Thành viên

  Tham gia ngày:
  9/7/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Money:
  100$
  Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn JCI, Bệnh viện ung thư St.Stamford được xác định là bệnh viện chất lượng cao cả trong và ngoài nước!
  [​IMG]

  Mối quan tâm duy nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu chính là sự an toàn của bệnh nhân. Cung cấp dịch vụ y tế quốc tế với tiền đề đảm bảo an toàn cho bệnh nhân là trách nhiệm của mỗi nhân viên y tế của Bệnh viện ung thư St.Stamford.

  Lấy bệnh nhân làm trung tâm, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn JCI

  JCI là một phân nhánh quốc tế của tổ chức Joint Commission chứng nhận tổ chức quản lý y tế và chất lượng y tế quốc tế. JCI có một hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt đòi hỏi các bệnh viện được chứng nhận phải làm việc xung quanh triết lý “lấy bệnh nhân là trung tâm” và thiết lập các cơ chế phù hợp để bảo vệ và thực hiện theo, tập trung đặc biệt vào chất lượng y tế của bệnh viện và sự an toàn của người bệnh. Để đạt được chứng nhận của JCI bệnh viện phải đảm bảo vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt trên mọi phương diện. Mặc dù rất khó để có thể nhận được chứng nhận JCI, nhưng rất nhiều bệnh viện tại Trung Quốc mong muốn đạt được nó. Nhưng không phải tất cả các bệnh viện đều có thể tiến hành cuộc sát hạch JCI, vì cần phải xem xét các điều kiện địa phương.

  Thực hiện hệ thống tiêu chuẩn JCI quốc tế

  Tháng 10 năm 2014, Bệnh viện ung thư St.Stamford đã vượt qua kỳ kiểm tra của JCI và nhận được chứng nhận JCI quốc tế. Tái kiểm tra ba năm một lần, vào tháng 10 năm 2017 Bệnh viện ung thư St.Stamford lại một lần nữa thông qua JCI, trở thành một trong số ít bệnh viện tại Trung Quốc nhận được chứng chỉ JCI quốc tế.

  Bệnh viện ung thư St.Stamford là bệnh viện Trung Quốc có vốn đầu tư hợp tác với Singapore đầu tiên nhận được chứng chỉ JCI, bệnh viện luôn chú trọng tới chất lượng điều trị và dịch vụ, tạo cầu nối giao lưu nghiên cứu khoa học quốc tế, tập trung vào chất lượng y tế, chú trọng bồi dưỡng nhân tài, quy phạm quản lý bệnh viện, cho dù là trên phương diện kỹ thuật điều trị hay dịch vụ chăm sóc, đều dẫn đầu so với các bệnh viện tại Trung Quốc.

  Lý do vượt qua hai lần đạt được chứng chỉ JCI?

  Những ai đã từng tìm hiểu qua cũng đều biết, mấu chốt trong việc thực hiện hệ thống tiêu chuẩn JCI quốc tế của Bệnh viện ung thư St.Stamford chính là nằm tại cơ sở vật chất, mục tiêu và chấp hành. Toàn bộ nhân viên của Bệnh viện ung thư St.Stamford đều làm việc xoay quanh trọng tâm JCI, áp dụng phương pháp điều trị và chăm sóc giống như người thân, cung cấp phòng riêng tiêu chuẩn, phòng sinh hoạt hoàn chỉnh, tủ lạnh, TV, bình nước, mạng không dây,... mỗi bệnh nhân đều có y tá riêng phụ trách chăm sóc, điều trị, kiểm tra. Để chăm sóc các bệnh nhân từ các quốc gia khác nhau tới điều trị tại bệnh viện, bệnh viện thiết kế sẵn giường chăm sóc cho người nhà đi cùng, để người nhà có thể thuận tiện chăm sóc cho người bệnh 24/24, ngoài ra bệnh viện cũng có khu bếp chung để người bệnh và người nhà tiện cho việc ăn uống, trong phòng bệnh VIP còn có một gian bếp nhỏ và phòng ăn.

  Chính vì phù hợp với tiêu chuẩn JCI quốc tế, Bệnh viện ung thư St.Stamford mỗi năm đã tiếp nhận và điều trị trên hai nghìn bệnh nhân, và thu hút được bệnh nhân ung thư tới từ hơn mười nước tới điều trị tại bệnh viện. Coi nguyện vọng của bệnh nhân là điểm xuất phát, nghiêm chỉnh chấp hành, vì vậy tỉ lệ giới thiệu bệnh nhân và độ hài lòng của người bệnh đều tăng cao theo mỗi năm, đây cũng chính là chìa khóa chiến thắng của Bệnh viện ung thư St.Stamford.

  Trải qua hơn mười năm tìm kiếm và khẳng định, Bệnh viện ung thư St.Stamford trên các phương diện như quản lý, khống chế chất lượng đã hình thành một hệ thống, với hơn sáu mươi dịch vụ giá trị gia tăng trong quá trình trước, trong và sau khi xuất viện. Nghiêm chỉnh chấp hành tiêu chuẩn JCI quốc tế, mang tới dịch vụ y tế quốc tế hóa, chúng tôi quyết tâm trở thành một bệnh viện cửa hàng có uy tín trong và ngoài nước.
   
DMCA.com Protection Status