NHẬP NỘI DUNG CẦN TÌM KIẾM VÀO Ô NÀY!

(sinh lí thú vị) Chuyển hóa lipid

Thảo luận trong 'Y LÂM SÀNG' bắt đầu bởi bacsitre, 30/7/20.

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
  1. bacsitre

    bacsitre Thành viên tâm huyết PreMOD Thành viên

    Tham gia ngày:
    17/3/18
    Bài viết:
    1,224
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    16
    Money:
    11,411$
    Một vài hợp chất hóa học trong thực phẩm và cơ thể được phân loại vào lipid. Lipid bao gồm: (1) chất béo trung tính còn được gọi là triglycerides; (2) phospholipid; (3) cholesterol; (4) và một vài chất ít quan trọng hơn. Bản chất hóa học, phần nửa các lipid cơ bản của triglycerid …



    Xem bài chi tiết tại địa chỉ:

    "https://ykhoa.org/sinh-li-thu-vi-chuyen-hoa-lipid/"

    Nguồn: ykhoa.org
     
DMCA.com Protection Status