NHẬP NỘI DUNG CẦN TÌM KIẾM VÀO Ô NÀY!

Đề thi Hướng dẫn tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'TIN TỨC Y KHOA TÂY NGUYÊN' bắt đầu bởi highlandboiz010, 13/10/20.

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. highlandboiz010

  highlandboiz010 Có nhiều bài đăng Thành viên

  Tham gia ngày:
  5/10/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  70$
  Hướng dẫn tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết
  Chào mọi người đã quay lại với website chia sẻ tri thức Hoanglongteam. Kì vừa rồi Long có gửi đến mọi người bài viết về ích lợi khi làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing.

  hôm nay, Long sẽ san sớt cách mà chúng ta có thể kiếm được tiền trong khoảng kênh Youtube phê duyệt bài viết “Cách tạo một kênh kiếm tiền với 'https://mangtiepthilienket.com/tiep-thi-lien-ket-youtube-nhu-the-nao-de-hieu-qua/'”. Nào, bây giờ chúng ta cộng khởi đầu nhé.

  [​IMG]

  Việc tạo một kênh Youtube chắc hẳn là điều mà ai cũng biết. Nhưng làm thế nào để kiếm được tiền từ kênh Youtube đấy thì lại là một vấn đề khác. Đấy là lý do vì sao hôm nay Long muốn san sớt tới với mọi người phần kiến thức này.

  Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị kết liên
  bước 1: Đăng nhập kênh Youtube tư nhân
  Tạo kênh Youtube thật chất là việc chúng ta đăng nhập vào Youtube. Việc đăng nhập này rất thuần tuý. Bạn chỉ cần tầm nã cập vào trang chính của Youtube. Sau ấy click nút đăng nhập. Tại đây các bạn có thể đăng nhập bằng account Google (tức Gmail).

  Chính sách của Youtube mặc định mỗi tài khoản sẽ được cấp 1 kênh Youtube riêng. Và đặc biệt, bạn có thể cho ra rộng rãi account Youtube khác nhằm phục vụ nhu cầu không giống nhau.

  tuy nhiên, do chúng ta dùng Youtube phục vụ mục đích kiếm tiền với 'https://mangtiepthilienket.com/' nên Long khuyên các bạn là nên tạo một kênh Youtube riêng. Việc tạo kênh Youtube riêng vừa giúp bạn kiểm soát dễ hơn các sản phẩm/dịch vụ mà mình buôn bán, vừa giúp bạn mang đến khoảng không riêng trên chính kênh cá nhân của mình.

  bước 2: Tạo kênh Youtube riêng
  Để tạo kênh Youtube riêng, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

  1: nhấn vào biểu tượng kênh Youtube tư nhân

  2: Chọn Cài Đặt

  3: nhấn vào dòng chữ: Tạo kênh mới (trong trường hợp các bạn đã có rộng rãi kênh thì website sẽ hiển thị dòng: Xem gần như kênh của tôi hoặc tạo kênh mới

  4: Nhập tên account thương hiệu.

  Tên tài khoản nhãn hiệu chính là tên Youtube mà bạn muốn đặt. Tỉ dụ như Youtube của Long có tên là: Hoàng Long Group.

  5: nhấn nút Tạo để hoàn tất việc tạo kênh Youtube.

  Vậy là chúng ta đã biết được cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Tại kênh này bạn có thể thực hiện up những Video Việc đầu tiên về sản phẩm của mình.

  tuy thế, làm thế nào để kênh Youtube của bạn trở thành chuyên nghiệp hơn? Làm sao để bạn có thể có được một nhãn hàng trên mạng thị trấn hội rộng to là Youtube? Mới là vấn đề mà chúng ta quan tâm. Và với vấn đề này, Long dành trọn cho cả đoạn Video chia sẻ dưới đây. Long mời mọi người cộng xem đoạn Video dưới đây để tuần tự giải quyết những vấn đề trên nhé:

  Video hướng dẫn tạo kênh Youtube:
  Mong rằng với những phần chia sẻ trên đây Long có thể giúp ích được cho ai ấy. Đặc trưng, sau bài viết này Long sẽ chuẩn bị gửi tới bạn tuyệt chiêu để làm cho Video của các bạn xuất hiện trên tìm kiếm các bạn.

  Hay nhắc cách khác, tuyệt chiêu này giúp quý khách có thể tiện lợi tìm kiếm được Video của các bạn trên thế giới Youtube rộng to. Nhớ đón xem nhé. Xin chào và hứa hẹn gặp lại.
   
DMCA.com Protection Status