NHẬP NỘI DUNG CẦN TÌM KIẾM VÀO Ô NÀY!

Chia sẻ Hướng dẫn cách nhận biết từng dòng sản phẩm tháp giải nhiệt bằng nước

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi schange2019, 31/3/20.

LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. schange2019

  schange2019 Thành viên năng động Thành viên

  Tham gia ngày:
  20/3/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  170$
  Với rất nhiều sản phẩm đang có bán trên thị trường thì việc 'https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet-la-gi.html' để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và lựa chọn chính xác. Và 1 trong những sản phẩm mà chúng tôi muốn được đưa đến trong bài viết hôm nay chính là sản phẩm đang được nhiều người tin dùng nhất đó là tháp giải nhiệt nước.

  Theo thiết kế bên ngoài, chúng ta sở hữu thể phân chia tháp giải nhiệt nước công nghiệp thành 2 loại là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông.

  Tháp giải nhiệt tròn: là mẫu tháp được thiết kế theo hình tròn, sử dụng nhiều trong những nhà máy sản xuất điều hòa ko khí, công nghiệp đông lạnh hoặc lĩnh vực ép nhựa,… Tháp sở hữu độ bền cơ học cao, chống ăn mòn và gỉ sét phải chăng, có khả năng chống chịu thấp trước điều kiện môi trường khắc nghiệt. đồng thời, tháp bớt nóng tròn cũng có thể lắp đặt tiện dụng và tầm giá thấp.

  Tháp giải nhiệt vuông và tháp giải nhiệt tròn

  Tháp giải nhiệt vuông: được bề ngoài theo cấu trúc hình vuông, đơn thuần và thuận tiện lúc lắp ráp tại các công trường. các tháp giảm nhiệt dạng vuông cũng sở hữu thể kết liên với nhau để tạo thành một tổ hợp cho hiệu suất làm cho mát nước cao hơn, đảm bảo đề xuất giải nhiệt của những nhà xưởng sản xuất. Tháp vuông của các nhãn hiệu uy tín như tháp giải nhiệt Tashin, tháp giải nhiệt Liang Chi chính yếu được phục vụ lĩnh vực phân phối thực phẩm, dược phẩm, điện tử,…

  [​IMG]

  Phân mẫu tháp giải nhiệt theo cơ chế dùng nguồn nước:

  Theo cách tiêu dùng nguồn nước khiến mát, chúng ta mang thể phân mẫu tháp giải nhiệt cooling tower thành tháp giải nhiệt không tuần hoàn, tháp giải nhiệt tuần hoàn kín và tháp giải nhiệt tuần hoàn hở.

  Tháp giải nhiệt ko tuần hoàn: vật dụng thường lấy nước từ các nơi mang trữ lượng dồi dào như sông, hồ vì tháp được kiểu dáng ko tái dùng nước khiến mát nên cần nguồn nước rẻ để tiết kiệm mức giá. Nước đầu vào cho tháp cũng thường phải xử lý để chống cáu cặn và vi sinh.

  Các bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề 'https://dienmayhoanglien.vn/he-thong-xu-ly-nuoc-trong-thap-giai-nhiet-la-gi.html' để đảm bảo chất lượng nước khi sử dụng. Vì nước rất quan trọng trong quá trình hoạt động của các dòng sản phẩm tháp tản nhiệt bằng nước này.

  Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín: là mẫu tháp bớt nóng ko dòng bỏ nguồn nước sau lúc làm cho mát mà luôn giữ một lượng nước nhất quyết trong tuyến đường ống. vật dụng cũng cần tới những biện pháp chống ăn mòn và phòng ngừa vi sinh để luôn hoạt động ổn định và dẻo dai cộng thời kì.

  [​IMG]

  Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở: là dòng tháp giải nhiệt công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất hiện tại. với trang bị này, nước tuần hoàn bị hao hụt do bay khá sẽ liên tiếp được cấp bù bằng 1 lượng tương đương nên chất lượng nước sẽ đổi thay liên tục. Vì tháp dạng hở nên các bạn cần thường xuyên theo dõi, kiểm soát và vệ sinh, bảo dưỡng cho vật dụng.

  Phân mẫu tháp giải nhiệt nước theo nguyên lý hoạt động:

  Dựa trên nguyên lý hoạt động, chúng ta có thể chia tháp hạ nồng nhiệt tháp giải nhiệt đối lưu đột nhiên và tháp giải nhiệt đối lưu cơ học.

  cái tháp giải nhiệt đối lưu khi không

  Tháp giải nhiệt đối lưu tự nhiên: sử dụng sự chênh lệch nhiệt độ giữa ko khí bên ngoài và bên trong tháp để khiến cho mát nước. Cụ thể là lúc hơi nước hot trong tháp chuyển dịch lên trên thì ko khí mát ở bên ngoài sẽ đi vào đáy tháp để tiếp diễn khiến mát nước. không giống những cái tháp mang công suất lạnh tốt như tháp giải nhiệt lbc 15RT, tháp giảm nhiệt nước 30RT,… tháp giải nhiệt đối lưu bỗng nhiên có vỏ được khiến bằng vật liệu bê tông, thường cao tới 200m nên thường được tiêu dùng cho những nhà máy sở hữu nhu cầu giải nhiệt cao. dòng tháp này mang hai dạng chính là: tháp mẫu ngang và tháp ngược mẫu.

  [​IMG]

  Tháp giải nhiệt đối lưu cơ học: sử dụng quạt lớn để hút khí hãm hiếp trong nước lưu thông, nâng cao thời kì tiếp xúc giữa nước và ko khí để giải nhiệt hiệu quả. Tỷ lệ giải nhiệt của đồ vật phụ thuộc vào con đường kính quạt, tốc độ hoạt động và khối đệm trợ lực của hệ thống. Hiện trên thị trường có 3 cái tháp giải nhiệt đối lưu cơ học là: tháp giải nhiệt đối lưu cưỡng bách, tháp giải nhiệt thông khí chiếc ngang và tháp giải nhiệt thông khí ngược loại.

  Qua những thông tin được san sớt trên đây, hy vọng người mua đã hiểu hơn về phương pháp phân loại tháp giải nhiệt nước để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Mọi nghi vấn cần được giải đáp chi tiết về vấn đề này, người mua vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được hỗ trợ miễn phí, kịp thời.
   
DMCA.com Protection Status