Sách Cuốn sách viết tay của JK Rowling được bán với giá 4,5 tỉ đồng

Thảo luận trong 'THƯ VIỆN SÁCH HAY' bắt đầu bởi bacsitre, 27/3/20.LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. bacsitre

  bacsitre Thành viên tâm huyết PreMOD Thành viên

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Bài viết:
  898
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Money:
  8,151$
  Chỉ nhỏ bằng hộp diêm và dày có 31 trang, nhưng cuốn sách viết tay của nhà văn JK Rowling, sẽ được nhà đấu giá JustCollecting đưa ra với giá trị dự đoán khoảng 150.000 bảng Anh (khoảng 4,5 tỉ đồng).

  Cuốn sách gồm những hình vẽ và ghi chú mà nhà văn thực hiện vào năm 2004. Cuốn sách này cũng được nhà văn JK Rowling dùng để viết lá thư đón chào Harry Potter tới học viện phù thủy Hogwarts. Cậu đã nhận được lá thư này ở phần đầu của tập tiểu thuyết đầu tiên – Harry Potter và Hòn đá Phù thủy.

  Trước phiên đấu giá này, cuốn tiểu thuyết đầu tiên Harry Potter và Hòn đá Phù thủy trong bộ tiểu thuyết về cậu bé phù thủy mà nhà văn Rowling kí tặng riêng cho cô Bryony Evens, đã đạt mức giá hơn 118.000 bảng Anh (khoảng 3,5 tỉ đồng). Cuốn sách có những dòng viết tay của nhà văn như sau: “Gửi Bryony – người quan trọng nhất mà tôi từng gặp trong quá trình xếp hàng chờ đợi sách được xuất bản, cô là người đầu tiên nhìn thấy điều thú vị trong Harry Potter”.

  Bryony, là quản lý văn phòng ở công ty văn học Christopher Little, là người đầu tiên đọc bản thảo của JK Rowling gửi tới vào năm 1996, tập bản thảo nằm lẫn trong rất nhiều bản thảo đang chờ được đọc. Đề xuất của Bryony về cuốn sách này với cấp trên đã mở ra sự nghiệp cho JK Rowling. Trước đó, đã có 12 đơn vị từ chối bản thảo của JK Rowling.

  Cuốn sách của cô Bryony nằm trong đợt xuất bản đầu tiên, chỉ có 500 cuốn được in ra để thăm dò. Cuộc đấu giá diễn ra bởi nhà đấu giá Bonhams ở TP London – Anh. Hiện tại, kỉ lục về giá đối với cuốn tiểu thuyết “Harry Potter và Hòn đá Phù thủy” được in trong đợt xuất bản đầu tiên đang ở mức 127.500 bảng Anh. Mức giá này từng được xác lập tại Mĩ hồi năm 2018.

  HỮU BẮC bustle.com

  Nguồn: http://vannghequandoi.com.vn/van-hoc-nuoc-ngoai/cuon-sach-viet-tay-cua-jk-rowling-duoc-ban-voi-gia-45-ti-dong_10592.html

  The post 'https://diemsach.info/phe-binh-va-thu-vien/xuat-ban-phe-binh-va-thu-vien/tin-tuc-xuat-ban/cuon-sach-viet-tay-cua-jk-rowling-duoc-ban-voi-gia-45-ti-dong/' appeared first on 'https://diemsach.info'.
   
DMCA.com Protection Status