Mua bán Có chăng thay pin iPhone 8 cũng nóng giống iP 6 ở quá khứ?

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi thaiv2d, 25/2/20.LÀ 1 THÀNH VIÊN BIẾT CHIA SẺ - HÃY ĐĂNG BÀI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG
BẤM NÚT LIKE CUỐI BÀI - COMMENT CẢM ƠN NGƯỜI ĐĂNG - SHARE BÀI VIẾT CHO CỘNG ĐỒNG LÀ HÀNH VI ỨNG XỬ ĐẸP CÓ VĂN HÓA
 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên tâm huyết Thành viên

  Tham gia ngày:
  30/8/19
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Money:
  720$
  Điều này cũng giống như một lộ trình hiển nhiên vậy, sau iPhone 6 thì đời iPhone 8 là dòng đang được nhiều người Việt dùng hơn cả. Vì thế mới có dự đoán rằng dịch vụ thay pin iPhone 8 sẽ lại đắt khách tương tự iPhone 6.

  => Mời thành viên diễn đàn Y Khoa Tây Nguyên xem giá và chế độ bảo hành tại viendidong.com ở đây: 'https://www.viendidong.com/vai-dieu-khi-thay-pin-iphone-8-nhat-dinh-phai-biet/'.

  Tương lai thay pin iPhone 8 là hiện tại của iP 6

  Dịch vụ hậu kỳ thường có tình hình tương tự như diễn biến mua sắm đời máy đó. Nói một cách đơn giản thì nhiều người dùng thì thay pin iPhone 8 cũng sẽ nhiều người cần về sau.

  [​IMG]

  Cơ sở để nói thay pin iPhone 8 sẽ cực hút khách

  Dù lúc này dịch vụ thay pin đắt khách nhất vẫn thuộc về thế hệ iPhone 6 nhưng với iPhone 8 thì vẫn có một lượng khách đáng kể, hơn nữa con số này cũng đang có dấu hiệu tăng dần. Ngoài ra, nhìn vào lượng máy tiêu thụ trước đó thì iPhone 8 chỉ đứng sau iP 6, suy ra dịch vụ thay pin iPhone 8 tuyệt đối cũng lắm khách cần tương đương.

  Quan điểm các bạn forum Y Khoa Tây Nguyên xem đây như lộ trình bất biến cũng có cái lý của nó, trừ khi dân tình bỗng giàu vụt lên hoặc đồng loạt chịu chi mạnh tay lên thẳng iPhone X thì may ra thay pin iPhone 8 mới “thất sủng”. Tuy nhiên, điều đó cũng rất khó xảy ra, suy cho cùng thì iPhone 8 cũng rất được lòng người dùng.

  Thay pin iPhone 8 chẳng khác gì đời iPhone trước

  Thiết kế cấu trúc của điện thoại iPhone gần như không có sự thay đổi gì cả, đời mới cũng như đời máy cũ. Nói một cách rõ ràng hơn thì thao tác thay pin iPhone 8 chẳng khác gì so với iPhone 6. Vì lẽ đó, thời gian hay giá của nó khá mềm, đánh đúng tâm lý cũng như nhu cầu của người dùng.

  Xét về giá thì thay pin iPhone 8 cũng đã giảm khá nhiều so với thời gian trước. Sau này, khi giá máy dần giảm thì hiển nhiên chi phí dịch vụ này cũng giảm tương ứng. Đây sẽ là động lực cực lớn cho nhiều người còn đang chần chừ chưa đi thay pin iPhone 8 dù rất muốn. iPhone 6 cũng từng có những giai đoạn như thế này.

  Bạn nào của diễn đàn Y Khoa Tây Nguyên quan tâm thì có thể vào lavaydo.com đọc bản đầy đủ nội dung tại đây: 'https://www.lavaydo.com/2020/02/lieu-thay-pin-iphone-8-cung-hot-nhu-ip-6-truoc-do.html'

  Nguồn: lavaydo.com
   
DMCA.com Protection Status